094 864 68 69 - 0362 973 065
Trang chủ»Giới Thiệu

Hanoi Green Turtle Travel Giới Thiệu

Hanoi Green Turle Travel là văn phòng du lich chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước. Văn phòng chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế và nội địa. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp Green Turtle Travel xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng đối với các sản phẩm tour. Với phương châm ” Sự Hài Lòng Của Quý Khách Sẽ Là Thành Công Của Chúng Tôi”. Green Turle Travel cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Được thành lập lâu năm Green Turle Travel đã không ngừng phát triển và hiện nay chúng tôi tự hào là một trong những văn phòng luôn mang đến khách du lịch giá trị thực sự của cuộc sống trong những chuyến thăm quan.

 Đạt được thành quả đó, chúng tôi thật sự biết ơn sự ủng hộ lớn lao của tất cả quý khách hàng trong suốt những năm qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách, các sản phẩm du lịch đã và đang được thiết kế, phát triển. Điểm nổi bật nhất của Green Turle Travel là các chương trình du lịch khởi hành hàng ngày và không phụ thuộc vào số lượng khách.

Bên cạnh hoạt động lữ hành, Green Turle Travel còn nổi bật trong hoạt động kinh doanh dịch vụ vận chuyển, khách sạn, nhà hàng. Với hệ thống xe buýt chất lượng cao (Xe ngồi và xe nằm), chạy liên tục mỗi ngày vào nhiều giờ khác nhau từ Nam chí Bắc, giờ đây việc đi khắp non sông đất nước Việt Nam của quý khách chỉ đơn giản là ngồi xuống và để chúng tôi phục vụ bằng cả sự chu đáo và nhiệt tình của mình.

 

♥ Tại sao chọn du lịch cùng Hanoi Green Turle Travel?

Tự do thiết kế chương trình du lịch riêng: Mỗi người có một sở thích, phong cách du lịch khác nhau. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình, chúng tôi xin được cùng quý khách thiết kế những chương trình du lịch riêng mang dấu ấn của quý khách.

Sản phẩm đa dạng, tiện ích và độc đáo: Hanoi Green Turle Travel không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm du lịch mới, tiện ích và độc đáo. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu và duy nhất hiện nay có chương trình du lịch khởi hành hàng ngày các công ty lữ hành ở Việt Nam có chương trình du lịch khởi hành hàng ngày và không phụ thuộc số lượng khách.

Niềm vui khách hàng là niềm vui của mình: Chúng tôi thật sự hạnh phúc khi cảm nhận được sự hài lòng và nhìn thấy nụ cười của quý khách. Vì thế chúng tôi không chỉ đơn thuần mang đến cho quý khách những sản phẩm du lịch chất lượng mà là những sản phẩm vì con người.

Trải nghiệm tuyệt với: Du lịch với Hanoi Green Turle Travel không đơn thuần chỉ là ngắm cảnh mà còn là tìm hiểu văn hóa và tiếp xúc, giao lưu với con người của điểm đến. Qúy khách sẽ mang về cho mình những kỷ niệm du lịch khó quên.

Giá cả tốt nhất: Với hệ thống xe, văn phòng, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp của mình, Hanoi Green Turle Travel luôn làm mọi điều tốt nhất để có thể tạo ra những sản phẩm du lịch chất lượng, giá cả cạnh tranh. Mục tiêu của chúng tôi là mọi người đều có thể du lịch và tận hưởng cuộc sống.

Hanoi Green Turle Travel

Add: Số 5F Đin Liệt Str – Hoàn Kiếm Dist – Hà Nội
Phone: 0948646869/ 0362973065
Hotline: 0362973065
Email  : greenturtletravel84@gmail.com – Website : https://dulichruaxanh.com, https://greenturtletravel.com.vn